Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Gio Linh- Quảng Trị
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỌA ĐÀM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

TỌA ĐÀM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

           Nhân dân ta có truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo, truyền thống đó được kết tinh trong máu thịt của mỗi người dân đất Việt, trở thành đạo lí tốt đẹp của dân tộc ta. Hưởng ứng không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11. Chiều ngày 19 tháng 11 năm 2019, Trường Mầm non Gio Việt tổ chức toạ đàm kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân các nhà giáo.

          Tham dự Tọa đàm có lãnh đạo Đảng ủy xã Gio Việt, các đồng chí đại biểu ở các ban nghành, đoàn thể ở đại phương, các đồng chí lãnh đạo thôn, các đồng chí trong Ban đại diện cha mẹ trẻ em và toàn thể viên chức và người lao động công tác tại trường.

          Thay mặt Lãnh đạo nhà trường phát biểu, Cô  Trần Thị Loan gửi lời tri ân sâu sắc đến các thể hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, mong muốn các thầy cô luôn tận tâm, yêu nghề và có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển chung của Nhà trường và hy vọng tập thể viên chức, người lao động phát huy sức mạnh tập thể, xây dựng Trường Mầm non Gio Việt ngày càng vững mạnh.

          Những tham luận được trình bày tại Tọa đàm tập trung ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, tìm hiểu ngày nhà giáo của các nước trên thế giới; kể những câu chuyện sâu sắc về tình cảm người thầy trên con đường tri thức, truyền cảm hứng học tập và hoàn thiện nhân cách cho các thế hệ học sinh.

          Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và thành công tốt đẹp.

 

 

          


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết