Tầm nhìn – Sứ mệnh

 

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Tầm nhìn:

Trường mầm non  Gio Việt hướng đến xây dựng một ngôi trường đạt chuẩn quốc gia về giáo dục và nuôi dưỡng, giúp phát triển toàn diện thể chất cũng như những kỹ năng sống của trẻ ngay từ nhỏ. Việc khuyến khích trí tò mò, khám phá thế giới xung quanh sẽ giúp các bé tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, tạo cho trẻ khả năng tư duy độc lập, phát triển kiến thức, nhân cách toàn diện.

Sứ mệnh:

Đối với trường Mầm non Gio Việt: không có gì quan trọng hơn sự nghiệp giáo dục trẻ. Chương trình giáo dục của nhà trường xây dựng và phát triển trên cơ sở vận dụng những nội dung cơ bản, cốt lõi của chương trình giáo dục mầm non do Bộ GD&ĐT ban hành.

Chúng tôi luôn lấy trẻ làm trung tâm, coi trọng quan điểm tiếp cận cá nhân, tôn trọng, khai thác và phát huy đúng mực, tối đa các đặc điểm phát triển khác nhau cũng như năng lực không giống nhau của từng đứa trẻ để đảm bảo tốt nhất cho sự tiến bộ của bé trên tất cả các mặt.

“Không thể trồng cây ở những nơi thiếu ánh sáng, cũng không thể nuôi dạy trẻ với chút ít nhiệt tình”. Đây luôn là tôn chỉ của trường Mầm non Gio  Việt trong việc giáo dục trẻ. Chúng tôi luôn cố gắng bằng tất cả nhiệt huyết của mình để tạo nên một môi trường giáo dục lý tưởng, an toàn và đầy ắp yêu thương cho bé.

Trường Mầm non Gio Việt sẽ là ngôi nhà thứ 2 giúp bé ghi lại những kỷ niệm tuyệt vời của tuổi thơ – một quãng thời gian rất quan trọng trong suốt cuộc đời bé.